BÁT CƠM THÌ TRẮNG, BÁT RƯƠI THÌ ĐẦY

Trời se se, lành lạnh, ngồi uống Sữa Mộc mà sao lại thèm chả rươi là sao ta? Sữa Mộc đã tìm ra được một thành viên hoàn hảo gia nhập dòng sản phẩm sữa hạt – Sữa Gạo lứt Ruộng Rươi!!!

CHAI 500ml

Từ trước đến nay, rươi luôn là món hàng hot của những người sành ăn. Rươi luôn được săn đón không chỉ bởi mức độ khan hiếm, giá trị dinh dưỡng, mà còn bởi vì nó là loại thực phẩm duy nhất không phát triển trong môi trường ô nhiễm. Để có rươi bán, người dân phải làm những khu ruộng riêng, tuyệt đối không sử dụng hóa chất, thuốc sâu, phân hóa học. Trên khu ruộng đó, Gạo Ruông Rươi được trồng cấy hoàn toàn tự nhiên trong suốt 6 tháng. Mỗi hạt Gạo Ruộng Rươi mang trong mình hàm lượng dinh dưỡng toàn diện và hài hòa.

Chai 500ml phù hợp cho gia đình, với bữa trưa văn phòng, với 2 người dùng, mẹ và bé, mẹ và bà, cũng có thể dành cho các bạn trẻ trong một cuộc party. Đặc biệt ai đang có người nhà đang điều trị bệnh không dùng được sữa bò, đường kính, có thể đặt riêng sữa không đường. Sữa gạo lứt ruộng rươi cũng phù hợp người đang điều trị bệnh tiểu đường vì chỉ số đường huyết thấp, tỉ lệ xơ và vitamin trong gạo cao.

Chai to dùng tiện hơn, rẻ hơn. Bảo quản 7 ngày trong tủ mát, mở nắp dùng trong vòng 24 giờ.

Chai mới 500ml – giá chỉ 30.000 đ.

( Mỗi khẩu phần 500 ml : 0.1 g protein, 28 g gluxit, 6.7 g lipid – Năng lượng tương đương 169 kcal )

Bạn dùng sữa, còn bọn mình thu lại vỏ, an toàn hơn và cũng hiệu quả hơn. Phí cược vỏ 7.000 đ

( Sữa Mộc đăng đàn giới thiệu sản phẩm chai mới trong lúc trời mưa to, cả nhà có thể alo để có ngay 1 set sữa gạo + salad cho 2 người, chỉ với 80.000 đ )

Sữa Mộc
Thuận tự nhiên!
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *