Đó là ngày tết chay Vu Lan được tổ chức tại Gamuda City ngày 30/9, cách đây đã ngót chục hôm.
Trời cũng ủng hộ lòng người: thời tiết đẹp với nắng thu trong vắt và những cơn gió mát rượi khiến lòng người thêm thơ thới…
Tết chay Vu Lan hôm đó đã thành công hơn cả mong đợi.
Mỗi người đến đây mang theo tấm lòng thanh tịnh, hướng về nguồn cội và tri ân cuộc sống. Quả thật, khi người ta có thể sống mà không động chạm đến những sinh mạng khác thì tâm hồn bỗng trở nên nhẹ nhàng, thanh thản đến lạ lùng .

Gian hàng của Gạo Ruộng Rươi tràn ngập tiếng cười, tiếng xuýt xoa của thực khách đến thưởng thức món cơm nắm đơn sơ làm từ gạo lứt tím chấm với muối vừng thanh đạm, món sữa gạo thanh mát đến ngẩn ngơ lòng, và cả những thanh bỏng gạo – món quà quê dân dã dường như đã thất lạc từ lâu lắm trong trong quá khứ…

Vui quá vui khi mỗi ngày được gieo thêm từng hạt, từng hạt mầm của sức khỏe chân thực trong cộng đồng.
Mỗi ngày lại có thêm những thực khách mới tìm đến GẠO RUỘNG RƯƠI Rueco chỉ để đặt cơm nắm và sữa gạo cho bữa trưa nhẹ nhàng, đơn giản nhưng thực sự tốt cho cơ thể, tránh những nặng nề không cần thiết của những bữa ăn phức tạp lâu nay.
Các anh chị cứ an tâm, GẠO RUỘNG RƯƠI Rueco không phụ lòng các anh chị. Dù chỉ là một nắm cơm hay một chai sữa thì anh chị cũng được phục vụ hết lòng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *