KHỞI PHÁT TỪ ĐÂU?

Rueco là sự ra đời của sự tụ hội nhiều nhân duyên bất ngờ.

Những tháng ngày của 5 năm trước, khi đang ở độ tuổi 32 đầy niềm tin yêu vào cuộc sống, một bản kết luận bệnh án “Tiểu đường thai kỳ” đã khiến tối ngỡ ngàng và đau khổ vô cùng. Nhưng chính trong lúc đó, khi nhận thức được rằng mình chẳng còn sống được bao lâu, tôi bị thôi thúc phải làm điều gì đó trước khi lìa đời, điều gì đó ý nghĩa không chỉ cho bản thân, gia đình mà còn cho những người bệnh đồng cảnh ngộ và cả cộng đồng.

THÁNG NGÀY KIẾM TÌM…

Trong thời điểm chiến đấu đầy khăn khó với bệnh tật ấy, hạt giống tình yêu đã được tìm thấy. Tôi bắt đầu tìm hiểu về dinh dưỡng, thực phẩm và ước nguyện mở một cửa hàng thực phẩm sạch. Được biết đến hạt gạo mầm với nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, tôi cùng với nhóm bạn đã chia sẻ và lan tỏa thành công tới cộng đồng về gạo mầm với thương hiệu Gabafood.

Nhưng câu chuyện không dừng lại ở đó, càng làm tôi lại nhận ra rằng gạo mầm tuy tốt nhưng nếu chất lượng của gạo mầm không tốt thì giá trị của nó cũng không được đảm bảo. Và hành trình tìm kiếm giá trị đích thực lại bắt đầu…! Tôi lại trăn trở nỗi niềm về hạt gạo ở trên dải đất hình chữ S thân yêu từ ngàn đời nay bao con người được nuôi sống và lớn lên nhờ hạt gạo, nơi đâu sẽ là miền đất hứa để cho tôi hạt gạo thực sự dưỡng chất, thực sự an lành?

NẢY MẦM RỒI…

Giây phút ngỡ ngàng đến trong cuộc đời tôi như một nhân duyên tuyệt vời, đó không phải là sự ngỡ ngàng đau khổ khi nhận được bản kết luận bệnh án mà đó là giây phút ngỡ ngàng vỡ òa trong hạnh phúc khi tôi đặt chân đến ruộng rươi. Tôi hiểu rằng mình cần làm gì tiếp theo trong quãng đời còn lại của mình. Rằng tôi cần phải nỗ lực hết mình để mang hạt gạo tinh túy của đất trời Việt tới mọi người, cả trong và ngoài nước, đưa hạt gạo về đúng với giá trị thực sự của nó, đóng góp phần nào đó cho cuộc sống an lành của tất cả mọi người!

Cái tên Rueco và Gạo Ruộng Rươi đã ra đời từ đó…!

 

ĐÔI NÉT VỀ RUECO

Tên đầy đủ của Rueco là Công ty cổ phần sinh thái Ruộng Rươi.

Rueco – cái tên được đặt từ chính sự đơn giản, mộc mạc mà sản phẩm đang được sản xuất và phân phối, nó được ghép từ Ru ( viết tắt của Ruộng Rươi ) và Eco ( nghĩa là tự nhiên )

Rueco xác định sứ mệnh là mang tinh túy của nền nông nghiệp Việt Nam – Gạo Ruộng Rươi tới mọi người.

Rueco có tầm nhìn sẽ xây dựng thương hiệu nông nghiệp Việt Nam – Gạo Ruộng Rươi trên trường quốc tế.

Giá trị cốt lõi mà Rueco theo đuổi đó là sản phẩm chất lượng – tinh túy nông nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mọi sản phẩm đều mang trọn tinh túy đất trời Việt và tâm huyết của người sản xuất hạt gạo ruộng rươi.

 

QUAN ĐIỂM CỦA RUECO

Với khách hàng, Rueco là người bạn chân thành, tin cậy.

Với thành viên, cùng chung đam mê nông nghiệp, chủ động trong công việc, khẳng định bản thân.

Với đối tác, trên tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Với cộng đồng, mọi hoạt động của Rueco đều hướng tới giá trị thiết thực cho cộng đồng.

Trên thị trường hiện nay cũng đã có các sản phẩm gạo trồng nơi cánh đồng rươi nhưng chưa thực sự được cộng đồng biết đến rộng rãi. Với những xác định rõ ràng về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi, cam kết, RUECO thực sự mong muốn được đồng hành cùng tất cả các sản phẩm lành sạch khác để mang đến cho cộng đồng sản phẩm giá trị nhất, để đưa sản phẩm của Việt Nam ra thị trường quốc tế một cách tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *