Sáng sớm hôm nay HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI tại Công viên Nghĩa Đô đã chính thức khai mạc !

Hơn 20 nhà sản xuất thuộc CLB khởi nghiệp miền Bắc có sản phẩm sạch, an toàn, độc đáo đã tụ hội về dưới mái nhà chung. Hàng trăm sản phẩm đã được gấp rút trưng bày từ hôm qua để có thể giới thiệu một cách chu đáo nhất cho người tiêu dùng tham quan hội chợ. Những những chính sách khuyến mãi hấp dẫn cũng đã được xây dựng đầy đủ ! ???

Thời tiết như muốn thử thách lòng người. Nhưng bất chấp sự bất tiện đó, những nỗ lực tuyệt vời của các nhà sản xuất , các nhóm tình nguyện viên , nhóm TMD, nhóm VP đang tiếp tục được cho đi hào phóng ! Từng gian hàng ấm cúng đang hiện diện nơi đây sẽ là nơi chúng ta cùng nắm bàn tay ấm áp, lan tỏa yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Và lúc này, bạn chỉ việc đến đây để có thể ĐÓN NHẬN TUYỆT VỜI !

Sự hội ngộ trong ngôi nhà của CLB là đồng nghĩa với việc đem theo sứ mệnh giúp đỡ và đồng hành cùng người nông dân để thay đổi nền nông nghiệp VN: sản xuất ra thực phẩm sạch – cho họ và cho chính chúng ta !

Thách thức đang còn nhiều lắm !
Người tiêu dùng ơi, các đơn vị kinh doanh ơi, Các bạn thử hình dung: hàng trăm, hàng nghìn nhà sx nhỏ lẻ chân lấm tay bùn muốn liên kết lại để cùng làm ra sản phẩm sạch. Nhưng làm sao bán hàng ? Ai truyền thông cho ? Làm sao cạnh tranh đc với thực phẩm bẩn giá rẻ ??? Nếu mỗi chúng ta không kề vai sát cánh , đóng góp chút công sức nhỏ nhoi để giúp họ , thì ai giúp họ ? Mà giúp họ chính là giúp chúng ta đấy !!!

Vậy các bạn hãy chung tay ủng hộ các thành viên CLB bằng nhiều cách nhé : lan tỏa thông điệp này tới bạn bè trong friendlist ; hãy đến tham gia Hội chợ tại cv Nghĩa đô ( từ 28/12-3/1), tại đường Nguyễn văn Huyên , Cầu giấy. Và nhớ ghé thăm gian hàng của CLB. Chắc chắn đó sẽ là quyết định khiến các bạn vô cùng hài lòng !!!???
Nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn và xổ số với quà khủng đang chờ các bạn đó !
HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI TẠI GIAN HÀNG 46,47,48,49 HỘI CHỢ KHUYẾN MÃI CV NGHĨA ĐÔ, CẦU GIẤY , HN !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *