???CHUYẾN HÀNG PHỤC VỤ MIỀN NAM chuẩn bị khởi hành !!! ??????

Thật không ngờ rằng đặc sản miền Bắc lại được khách hàng miền Nam yêu quý như vậy. Những tin nhắn đáng yêu đại loại như: mình có đại lý trong đó không ? bao giờ thì có ? Làm thế nào để mua được?…khiến lòng em không khỏi xốn xang, sốt ruột tìm cách để đến được với các anh chị. Và cơ hội đến rồi đây???

22/11 này, em sẽ có mặt tham gia cuộc họp HIỆP HỘI THỰC PHẨM MINH BẠCH tại Sài Gòn, đồng thời cũng chuyển đơn hàng đầu tiên cho đại lý mới.
Người Sài Gòn nhất là các anh chị yêu thích thực phẩm organic chắc hẳn không lạ gì cửa hàng LÁ TÍA TÔ của chị Ngân – người phụ nữ bé nhỏ nhưng dịu dàng như gió ấy. Duyên lành đã đưa em đến với người phụ nữ đầy tài năng và tâm huyết này, đồng thời khiến chị trở thành một đại lý của Gạo Ruộng Rươi RUECO.

Em vô cùng phấn khởi thông báo: Từ nay, khách miền Nam có thể dễ dàng mua GẠO RUỘNG RƯƠI, DẤM GẠO RUỘNG RƯƠI, BÁNH GAI GẠO RUỘNG RƯƠI ở cửa hàng LÁ TÍA TÔ – Tại số 1 Hoa Sứ, P7, Q Phú Nhuận rồi ạ. Người phụ nữ tuyệt vời của cửa hàng này sẽ chăm sóc các anh chị.

???Anh chị nào muốn có luôn bánh gai, dấm gạo hay gạo lứt vào 22/11 này thì thông báo ngay cho em biết nhé. Em sẽ đưa các bạn ấy bay cùng?☘️?
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *