Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra…

Mỗi năm đến tháng 7 là lúc mọi người con hướng về ông bà, cha mẹ để báo ơn sinh thành. Nghiệp lành tốt nhất chúng ta có thể tạo để có công đức hồi hướng cho ông bà cha mẹ, cửu huyền thất tổ đã quá vãng là ăn chay – tránh sát sinh.

Nhiều người cho rằng ăn chay không đủ sức khoẻ, ăn chay thì khó ăn…nhưng sự thật thì không hiếm nhà khoa học ăn chay, hoa hậu ăn chay, vận động viên ăn chay,…Search Google sẽ ra ngay cả danh sách dài. Ăn chay không chỉ có lợi cho sức khoẻ của thân vật lý, mà có lợi cho cả sức khoẻ của thân phi vật lý- ấy là phần tâm linh của chúng ta.

GẠO RUỘNG RƯƠI luôn luôn mong muốn có thể góp phần hộ thân cho những người có tín tâm thiện lành ( chọn ăn chay ) bằng những sản phẩm thuần tự nhiên, tươi sạch giúp họ giữ gìn sức khoẻ. Vì vậy mà người ăn chay, chữa bệnh luôn được ưu tiên mua hàng trong khi sản lượng gao Rươi là không nhiều để có thể phục vụ đại trà.

Nhân dịp mùa Vu Lan năm nay GẠO RUỘNG RƯƠI sẽ tham gia ngày hội ẩm thực chay với cộng đồng tại công viên Yên Sở, Hoàng Mai, HN từ 8h đến 21h Chủ Nhật, ngày 17/9/2017. Kính báo để các anh chị có thể đến tham gia tích luỹ công đức hồi hướng cho người thân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *