Được làm từ những hạt gạo tím từ ruộng sinh thái nuôi rươi, sữa gạo ruộng rươi có vị đậm đà, thơm và mát. Cảm giác khi đưa hạt cơm vào miệng, khi uống một ngụm sữa gạo, giữ lại một chút để nhâm nhi, hương nồng nàn từ đất, hương của gió, của nguồn nước trong lành lan tỏa và đọng lại trong tâm trí người thưởng thức. Người ta nói miếng ngon nhớ lâu cũng là một điều dễ hiểu.

Gạo lứt ruộng rươi lành và tự nhiên là vậy, khi sử dụng làm nguyên liệu cho sữa, chúng mình cũng trăn trở, làm thế nào để sữa gạo lứt ruộng rươi tôn thêm được vị đậm đà, tinh khiết của hạt gạo, để sữa gạo lứt ruộng rươi đến được với khách hàng rộng khắp hơn, vừa giữ được giá trị truyền thống vừa mang thêm hơi gió hiện đại, văn mình.

Sữa gạo có thể dùng mọi lúc mọi nơi, trong văn phòng, gia đình, khi tham gia dã ngoại hay chăm sóc cho người bệnh, sữa gạo cũng phù hợp nhiều đối tượng như trẻ nhỏ ( đặc biệt hữu hiệu khi trẻ sốt bệnh không ăn uống ), mẹ đang mang thai, mẹ nuôi con nhỏ, phụ nữ tập yoga, ăn thực dưỡng,…

Sữa gạo lứt ruộng rươi có thành phần khác với sữa gạo lứt hữu cơ, vị cũng nhẹ, cũng thanh, dễ uống hơn.

Chai 500ml mới, sữa gạo lứt ruộng rươi đang là sản phẩm cạnh tranh trong bộ sản phẩm Sữa Mộc về giá bán, về độ tiện lợi và là sản phẩm phù hợp đối với các hàng đã quen thuộc với Sữa Mộc.

Uống nhiều hơn, bảo quản tốt hơn với giá chỉ 30k cho chai 500ml

Sữa Mộc
Thuận tự nhiên

Lưu ý : Gạo lứt chứa nhiều magie và canxi là những chất cần thiết để duy trì sự bền vững hệ thống xương của cơ thể. Một chén gạo lứt cung cấp 21% lượng magie cần thiết mỗi ngày. Magie cũng là chất cần thiết cho việc hấp thụ canxi. Gạo lứt và sữa gạo lứt là sản phẩm có thể dùng hàng ngày đối với bệnh nhân đang điều trị tiểu đường.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *