Hai ngày tiếp theo trong hành trình chinh phục thị trường Nhật Bản, cơm nắm Gạo Ruộng Rươi đã cùng các anh chị chủ doanh nghiệp khác trong đoàn Việt nam tham gia giao thương với các doanh nghiệp của Nhật. Buổi giao thương kín chỗ với sự góp mặt của gần 60 doanh nghiệp Nhật tại Tokyo, tại Osaka là hơn 100 doanh nghiệp Nhật.

Ấn tượng đầu tiên rất dễ nhận thấy là tuổi đời của các chủ doanh nghiệp VN chỉ từ 30 đến 40 tuổi – rất trẻ so với chủ doanh nghiệp Nhật trung bình là 50-60 tuổi.
Dù còn trẻ hay đã lớn tuổi thì tất cả đều cùng một tinh thần mạnh mẽ muốn vươn ra khỏi biên giới để đến với đất nước kia !

Buổi giao thương đã diễn ra hiệu quả với các trao đổi chi tiết, thẳng thắn và ngắn gọn. Đây là dịp rất tốt để Gạo Ruộng Rươi có được những kinh nghiệm quý báu cho hành trình tiếp theo đây của mình.
Qua chương trình giao thương lần này, có thể nhận thấy rất rõ xu hướng của thị trường Nhật Bản đang thể hiện sự quan tâm đặc biệt tới sản phẩm nông nghiệp được canh tác theo lối tự nhiên.One thought on “Hai ngày tiếp theo trong hành trình chinh phục thị trường Nhật Bản, cơm nắm Gạo Ruộng Rươi đã cùng các anh chị chủ doanh nghiệp khác trong đoàn Việt nam tham gia giao thương với các doanh nghiệp của Nhật. Buổi giao thương kín chỗ với sự góp mặt của

 1. Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu says:

  Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam là một trong những ấn phẩm song ngữ uy tín dành cho giới Doanh nghiệp,
  Doanh nhân Việt Nam và nước ngoài đang kinh doanh tại
  Việt Nam. Với nội dung bao gồm các chuyên mục chính:
  Kinh tế, Thương hiệu, Thương gia,
  Cuộc sống, tạp chí thu hút độc giả bởi những
  bài nhận định sắc xảo về các
  vấn để thời sự kinh tế hay những bài viết
  đề cập tới các yêu cầu cụ thể của
  giới doanh nghiệp Việt Nam thông qua sự phân tích sâu
  sắc, đồng thời đưa ra các giải pháp kinh
  doanh và cơ hội đầu tư.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *