GẠO RUỘNG RƯƠI ĐẾN VỚI HỘI CHỢ ĐẶC SẢN VÙNG MIỀN 2017 TẠI ROYAL CITY! (23-26/11/2017)
Gạo Ruộng Rươi vô cùng hạnh phúc trong những ngày đông cuối tháng 11 được góp mặt với một gian hàng tại Hội chợ đặc sản vùng miền 2017!
Một hội chợ tụ hội hơn 200 gian hàng từ khắp mọi miền đất nước, từ núi rừng đến đồng bằng, từ miền ngược về miền xuôi với vô cùng nhiều các đặc sản rất hấp dẫn!
Gian hàng Gạo Ruộng Rươi nằm ở dãy hàng phía bên tay phải khi đi từ cổng chính vào. Nhỏ xinh nhưng đủ đầy và ấm áp, tràn đầy năng lượng yêu thương. Nào là gạo lứt tím thảo dược ruộng rươi được đóng túi 2kg, 5kg. Với loại gạo này bạn có thể thỏa sức sáng tạo để có những bữa cơm gạo lứt cùng các loại hạt, rồi trà gạo lứt, sữa gạo lứt… Nào là bánh gai gạo ruộng rươi dẻo thơm, bùi ngọt – một món quà quê an lành. Nào là bánh chưng gạo ruộng rươi mềm dẻo, thơm ngon và quả là sự lựa chọn thích hợp trong tiết trời lạnh thế này. Và còn có cả dấm gạo ruộng rươi 100% lên men tự nhiên để bạn có thể uống hay làm các món ăn. Bên cạnh Gạo Ruộng Rươi còn có sản phẩm Sữa Thảo Mộc trong đó có sữa gạo lứt được chế biến từ gạo lứt ruộng rươi đầy dinh dưỡng ạ!
Gian hàng Gạo Ruộng Rươi nho nhỏ thôi nhưng lúc nào cũng nhộn nhịp khi được đón rất nhiều vị khách. Gạo Ruộng Rươi trân quý từng sự quan tâm của quý khách, nâng niu từng chút để mời quý khách thưởng thức các sản phẩm, và trao đi thật nhiều nụ cười, thật nhiều năng lượng an lành! Rất hoan hỷ khi mọi người đã đón nhận những sản phẩm Gạo ruộng rươi 1 cách đầy yêu thương ạ !
Hẹn gặp tất cả mọi người tại gian hàng Gạo Ruộng Rươi trong Hội chợ đặc sản vùng miền 2017 tại Royal City ( 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân) từ 23-26/11/2017!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *