Cuộc sống của người phương Đông ta từ ngàn xưa tới nay luôn là sự hoà quyện giữa đời sống vật chất và đời sống tâm linh- vật chất càng đủ đầy đời sống tâm linh càng được chú trọng.
Nếu từng biết đến Phật pháp mọi người đều sẽ biết về một đời sống khác sau khi rời bỏ đời sống vật chất này. Đó là lý do tục thờ cúng tổ tiên được hình thành và duy trì từ đời này qua đời khác mà hoàn toàn không mang tính chất mê tín dị đoan.
Các linh hồn sau khi rời khỏi thân xác vật lý trở nên thanh nhẹ nhưng vẫn còn nhu cầu về vật thực. Chỉ khác với khi còn sống trong thân xác vật lý là phải sử dụng trọn vẹn thức ăn từ hình thức, mùi vị cho đến cấu tạo vật chất, các linh hồn sử dụng vật thực chỉ ở hương và sắc. Vì lẽ đó mà thức ăn dùng để dâng cúng cần được chú trọng chau chuốt ở hình thức trình bày và mùi hương.

Cuộc sống ngày càng bận rộn, nhất là dịp cuối năm. Thời gian và sức khoẻ là vốn quý nhất của đời người. Với mong muốn hỗ trợ anh chị có thể chăm sóc tốt cả đời sống tâm linh và đời sống vật chất cho gia đình mình mà vẫn được rảnh rang và yên tâm hơn rất nhiều, nhà em suốt thời gian dài vừa rồi chỉ tập trung mày mò, nghiên cứu làm ra hai sản phẩm: bánh chưng Gạo Ruộng Rươi và xôi gấc Gạo Ruộng Rươi. Về hình thức, là yếu tố giúp mâm lễ cúng Phật, cúng gia tiên của nhà mình thêm trang trọng, thành kính. Về nội dung, sẽ là điểm nhấn về chất lượng cho bữa ăn bởi hạt gạo thuần tự nhiên tinh sạch, thơm ngon canh tác tới 6 tháng một vụ trên đầm nuôi rươi. Các nguyên liệu kèm theo cũng trên tiêu chuẩn sạch tự nhiên như vậy.
Gạo Ruộng Rươi cầu mong anh chị luôn khoẻ mạnh, cuộc sống thuận lợi và may mắn !
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *