Cái lạnh thắt người của mùa đông Bắc Bộ khiến lòng người lại hướng về bên bếp lửa. Tết đang đến rất mau. Mùi Tết len nhẹ giữa từng cơn gió mùa Đông Bắc cũng đủ khiến người ta thèm thuồng được trở về với không khí đầm ấm xum vầy. Cặp bánh chưng xanh bên câu đối đỏ và cành đào hồng chi chít nụ ướp trong mùi hương trầm từ bàn thờ gia tiên khiến thời gian như lắng lại, chạm tới những ngõ ngách sâu kín nhất của lòng người. Mọi tất bật của cuộc sống dường như đã để cả phía ngoài cánh cửa, chỉ còn những người thân yêu thực sự thuộc về nhau, quây quần bên mâm cơm ngày tết.

Mần mò mãi thì cuối cùng món phẩm vật mang nhiều ý nghĩa nhất để bày lên dâng cúng tổ tiên – cũng là món ăn xứng đáng để chúng ta dành tặng cho những người thân yêu nhất trong những ngày đông giá đã hoàn thiện mọi công đoạn: BÁNH CHƯNG TRUYỀN THỐNG đậm vị làm từ NẾP RUỘNG RƯƠI tinh sạch.

Món ăn truyền thống mà ai cũng đã được nếm rất nhiều lần này thực sự là một thách thức đối với người làm ra nó. Không dễ gì vượt qua khẩu vị đã quá tinh tường trong một món ăn vô cùng thân thuộc.

Nhưng GẠO RUỘNG RƯƠI vẫn vô cùng tự tin đưa ra món bánh chưng đặc biệt của mình: không chỉ là gìn giữ truyền thống, tấm bánh là kết tinh của những chắt lọc hết sức công phu, tỉ mỉ – yếu tố chất lượng và sự đồng bộ trong từng chi tiết được đưa ra như một công trình nghiên cứu thực thụ.

Nguyên liệu chuẩn sạch: Gạo nếp RUỘNG RƯƠI, thịt lợn Giun Quế từ trang trại Sơn Phú, lá dong và lạt buộc từ rừng núi Tuyên Quang được trao vào bàn tay người nổi tiếng có tâm chế biến là anh Khương Huy- chủ thương hiệu bún sạch Khương Huy nức tiếng Bắc Ninh và Hà Thành. Mọi chi tiết thật khó có thể hoàn hảo hơn thế nữa…

Tất cả những dày công trăn trở, tìm kiếm ấy cũng chỉ để tỏ lòng trân trọng tới những người đã tin yêu GẠO RUỘNG RƯƠI: các anh chị xứng đáng có được những sản phẩm tốt nhất.

P/s:Các anh chị tìm hiểu thêm về Sơn Phú và Khương Huy ở đây nhé:
http://www.nguoitieudung.com.vn/bun-khuong-huy-thuong-hieu-sach-cua-bun-ha-noi-d39470.htmlLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *