1. Hình ảnh thương hiệu:
Chi tiết chủ đạo là hình ảnh hạt thóc đang tách vỏ để lộ ra một phần của hạt gạo phía trong. Phía dưới có chi tiết bổ trợ là hình ảnh những con rươi cách điệu đơn giản. Tất cả tạo nên tổng thể là hình ảnh của một bông hoa đang nở với các đường nét vươn mạnh lên phía trên. GẠO RUỘNG RƯƠI là tinh túy chắt lọc trong trời đất, đầy sức sống và mạnh mẽ vươn lên.
2. Tên thương hiệu: Rueco
Ru là phần đầu của từ Rươi, eco là viết tắt của Ecosystem (hệ sinh thái) hàm chỉ lúa và rươi cùng phát triển song song trong một hệ sinh thái tự nhiên. Đây là điều đặc trưng riêng có của Gạo Ruộng Rươi mà không loại nào khác có được.

Logo sử dụng màu nâu vàng làm chủ đạo. Đó là màu của đất, màu của sự tĩnh tại, trầm ấm và sâu sắc. Chỉ có duy nhất hạt gạo nổi lên với màu trắng trong tinh khiết, thuần túy – là thứ cuối cùng được tạo ra từ những yếu tố nói trên.
Logo cũng thể hiện giá trị cốt lõi của doanh nghiệp: mang đến thị trường những gì tự nhiên chắt lọc tinh túy nhất và phục vụ mọi người trong cái tâm bình an, tĩnh tại, ấm áp yêu thương.

7 thoughts on “Ý NGHĨA LOGO THƯƠNG HIỆU RUECO

  1. Anonymous says:

    Ru và eco: một nửa viết tắt tiếng việt, một nửa viết tắt tiếng anh, lần đầu tiên nhìn ng đọc thực sự thấy rất khó hiểu. Không hiểu. Rồi mãi mới hiểu. Cảm giác ko ấn tượng. Em xl vì comment này nghe hơi khó ah.

  2. Anonymous says:

    Tất cả những nhãn hiệu như: Google, Yahoo, Zalo, Sony, Samsung, THMilk, … đều ko thể hiểu được và cũng ko cần hiểu được. Cái tên tương đối tròn trịa. Chỉ có logo có nhiều mảnh nhọn. Nên nắn lại thêm.

  3. Anonymous says:

    Cứ bán chạy sp khắc tên thương hiệu nổi như cồn dù ban đầu chẳng ai có thể hiểu được ý nghĩa tượng trưng của Logo là gì !!… Tốt gỗ hơn tốt nước sơn vẫn nguyên giá trị dù thời đại tiến tới 4.0. Chúc Gạo ruộng rươi có thêm bước tiến xa hơn nữa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *